Tiềm năng của dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Tiềm năng của dự án khu đô thị Đông Bình Dương – Điểm sáng bất động sản

Bất động sản là một lĩnh vực hiện đang có sức nóng rất cao trên thị trường nhưng cũng tiềm ẩn không ít những rủi ro bên trong. Đó cùng là lý do mà tất cả những nhà đầu tư cũng như kinh doanh luôn tập trung vào các dự án có tiềm năng lớn. Để hiểu rõ hơn, khudothidongbinhduong.info sẽ đưa đến cho bạn đọc thông tin về tiềm năng của dự án khu đô thị Đông Bình Dương.

phối cảnh khu đô thị Đông Bình Dương

Tiềm năng của dự án khu đô thị Đông Bình Dương được đánh giá cao

 

Tại sao nói dự án khu đô thị Đông Bình Dương là điểm sáng mới của bất động sản?

Việc các dự án bất động sản có tiềm năng lơn về lợi nhuận và hạn chế tối đa những rủi ro luôn là miếng mồi ngon mà nhiều nhà đầu tư, kinh doanh lĩnh vực này luôn muốn săn lùng.

Chính vì lý do đó nên khi vừa được xứng danh, dự án khu đô thị Đông Bình Dương với tiềm năng lớn nhanh chóng trở thành điểm sáng mà ai ai cũng muốn lao vào. Vậy thực hư của chuyện này là như thế nào?

  1. Tiềm năng phát triển kinh tế, dịch vụ

Như chúng ta đã biết trước nay Bình Dương vẫn luôn là điểm hội tụ của rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ, chỉ tính riêng khu công nghiệp lớn cũng đã có đến con số 35 cùng với hơn 2000 dự án đầu tư nước ngoài. Đây được coi là con số tăng trưởng và phát triển kinh tế giàu mạnh so với các thành phố phát triển trong cả nước.

Một ưu điểm nữa của vùng đất lành này là sở hữu khí hậu không quá nóng như Sài Gòn, cũng không quá lạnh như Đà Lạt, ấm áp và mát mẻ đều có đủ. Địa hình lại tương đối bằng phẳng, không hứng chịu thiên tai nên thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

sơ đồ 1/500 khu đô thị Đông Bình Dương

Bản đồ quy hoạch dự án khu đô thị Đông Bình Dương

 

  1. Tiềm năng của dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Cùng với phồn hoa, phát triển rực rỡ của toàn tỉnh Bình Dương, khu vực Đông Bình Dương là nơi tập trung của rất nhiều các khu du lịch, trung tâm dịch vụ, giáo dục lớn, do đó mà mật độ dân số ở đây là khá cao so với toàn tỉnh.

Dự án khu đô thị Đông Bình Dương được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng rất cao về vị trí bởi sở hữu nhiều cơ hội phát triển thương mại, dịch vụ. Thêm vào đó, nó lại có vị trí nằm gần kế các khu công nghiệp lớn, phát triển như Sóng Thần, Dêt may Bình An, Tân Đông Hiệp B,… nên có nguồn nhân công dồi dào.

Một điểm đáng chú ý nữa mà khudothidongbinhduong.info muốn đề cập đến là khu đô thị Đông Bình Dương này lại ngay trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai là cầu nối giao thương quan trọng giữa tỉnh Đồng Nai và Bình Dương nên giá trị đất nền của khu vực này là rất có tiềm năng.

Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án này, hãy luôn đồng hành cùng khudothidongbinhduong.info để trở thành nhà đầu tư bất động sản sáng suốt nhất nhé.