KHU DÂN CƯ NAM LONG – TAT

Dự án Nam Long TAT

Khu đô thị Nam Long TAT hiện đang là dự án nổi bật nhất tỉnh Bình Dương đặc biệt là huyện Bàu Bàng góp phần không nhỏ cho sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh và của huyện hôm nay và sau này nhưng vì sao dự án Khu đô thị Nam Long TAT lại hót đến như vậy thì xin quý khách hàng hãy dành chút thời gian cùng với khudothidongbinhduong.info tìm hiểu nhé!

THỨ 1:

Về vị trí: Khu đô thị Nam Long TAT nằm án ngữ ở vị trí vô cùng đắc địa của huyện bàu bàng đó là nằm trên trục đường N4 trong trung tâm hành chính huyện cặp ngay bên khu công nghiệp Bàu Bàng cách quốc lộ 13 chỉ tầm 4 phút đi đường. kết nối giữa 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước giao thông cực kì thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội.nằm giữa 2 trung tâm công nghiệp chính là bình dương với kcn mỹ phước 1,2,3…và bình phước với kcn Minh Hưng Hàn Quốc,….

Khu đô thị Nam Long TAT

THỨ 2:

Về giao thông: Khu đô thị Nam Long TAT nằm giữa tất cả các trục giao thông huyết mạch như ql13,ql14,Mỹ Phước Tân Vạn,đường vành đi 4 và các công trình giao thông trọng điểm kết nối giao thông giữa Bình Dương và Bình Phước và thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai,….

Khu đô thị Nam Long TAT

THỨ 3:

Về quy mô dự án: Khu đô thị Nam Long TAT với tổng diện tích lên đến 23 hecta được quy hoạch lên đến 1284 nền nhà phố với hàng loạt các tiện ích nội khu như trường học cấp 1-2-3, chợ,bệnh viện,trung tâm thương mại,công viên cây xanh,cách làng đại học chỉ 10km phục vụ cho con em quý khách hàng sau này.ngoài ra quý khách hàng còn có thể hưởng thụ những tiện ích ngoại khu như khu phức hợp thể thao,,……của huyện và tất cả những công trình đang được xây dựng tại huyện Bàu Bàng.

Khu đô thị Nam Long TAT

THỨ 4: Khu đô thị Nam Long TAT được đặc biệt được các quý khách hàng quan tâm hơn cả khi đầu tư vào dự án của chúng tôi đó là pháp lý thì hiện tại dư án của chúng tôi đã có sổ riêng từng nền nhé quý khách không phải lo lắng là không biết khi nào có sổ hay pháp lý chuẩn chưa…..mà hãy yên tâm vì quý khách khi đầu tư thì sổ đỏ sẽ trao tay quý khách yên tâm nhé.

Dự án Nam Long TAT

THỨ 5: Về diện tích từng lô thì bên công ty chúng tôi đã tìm hiểu thị trường phân tích đánh giá nên đã phân theo rất nhiều diện tích khác nhau để thích hợp với từng nhu cầu của quý khách mà không phải suy nghĩ diện tích lớn quá không đủ tiền hay diện tích nhỏ quá không phù hợp…..mà hãy yên tâm nhu cầu quý khách như thế nào bên công ty chúng tôi đều sẽ đáp ứng được

5×16-5×17-5×18-5×19-5×20-………

THỨ 6: Về giá cả thì quý khách hoàn toàn yên tâm vì giá thành vô cùng cạnh tranh mang đến cho quý khách sự đầu tư an toàn lợi nhuận cao.

Giá bên em chỉ 526 triệu/1 nền và có một số lô còn rẻ hơn nữa.

Những điều quý khách hàng hay thắc mắc hỏi chúng tôi thì chúng tôi đã giải quyết một phần nào đó để khách hàng nắm nếu muốn tìm hiểu thêm hoặc muốn gặp trực tiếp xin vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0816350639 gặp quang nhé.

Email: tuvanbatdongsanbinhduong61@gmail.com.

Zalo: 0816350639

Website: khudothidongbinhduong.info