Dự án Nam Long TAT

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ Dự án Nam Long TAT : DỰ ÁN ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ RIÊNG TỪNG NỀN

Dự án Nam Long TAT

  • Dự án Nam Long TAT hiện đang là dự án lớn nhất nhì tại huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương là một khu đô thị chiến lược về kinh tế của khu vực miền đông nam bộ.
  • Quy mô: tổng diện tích lên đến 23 hecta cung cấp gần 1300 nền nhà phố với một loạt các tiện ích nội khu như trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, trung tâm y tế, chợ, công viên Mặt khác, với lợi thế là nằm trong khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng và cách làng Đại học Bình Dương 10km, dự án kết nối tốt đến các tiện ích làm việc, vui chơi, giải trí hay học tập. Cư dân có thể hưởng thụ các dịch vụ tiện ích như bệnh viện đa khoa, trường học, khu vui chơi giải trí, chợ, siêu thị và các công trình tiện ích khác đang được đầu tư xây dựng tại huyện Bàu Bàng.
  • Vị trí : Dự án Nam Long TAT  thuộc xã Lai Hưng huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương giáp ranh với khu công nghiệp Bàu Bàng Với lợi thế nằm giữa các trung tâm công nghiệp lớn như thị xã Bến Cát (Bình Dương), huyện Chơn Thành (Bình Phước).
  • Giao thông: nằm giữa các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành đai 4, Các công trình giao thông trọng điểm như nối dài đường Mỹ Phước – Tân Vạn đến Bàu Bàng cũng giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm TP HCM trong tương lai. Các công trình khác như tuyến đường sắt đô thị Thủ Dầu Một – TP HCM, tuyến đường nối Bình Dương – Bình Phước, Bình Dương – Tây Ninh… mở ra nhiều cơ hội để Bàu Bàng bứt phá trở thành địa phương phát triển mạnh về công nghiệp. Đây cũng là một trong những lợi thế hút đầu tư và người dân đến an cư tại Dự án Nam Long TAT.

SƠ ĐỒ QUY HOẠCH CHI TIẾT Dự án Nam Long TAT:

Dự án Nam Long TAT

Hiện tại công ty chúng tôi đang mở bán giai đoạn 1 cụm trường học và bệnh viện:

Dự án Nam Long TAT

GIÁ NIÊM YẾT từ 512 triệu/nền đến 730 triệu/nền tùy theo diện tích.(liên hệ: 0816.350.639 để được gửi trực tiếp bảng giá sản phẩm từng lô).

DIỆN TÍCH: 5X15, 5X16, 5X17, 5X18, 5X20…

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

+ ĐỢT 1: Cọc 50 triệu/sản phẩm.

+ ĐỢT 2: thanh toán 50% (không bao gồm cọc).

+ ĐỢT 3: thanh toán 20%.

+ ĐỢT 4: thanh toán 10%.

+ ĐỢT 5: thanh toán 5%.

+ ĐỢT 6: thanh toán 5%.

KHÁCH HÀNG GIỮ 10 TRIỆU ĐỂ LẤY SỔ.

hình ảnh thực tế về dự án:

Dự án Nam Long TAT Dự án Nam Long TAT Dự án Nam Long TAT Dự án Nam Long TAT Dự án Nam Long TAT

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0816.350.639 để được tư vấn và hỗ trợ đến dự án miễn phí (có xe 7 chỗ đón quý khách tận nhà miễn phí).